THÁI HƯNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
26/06/2024

Ngày 25/6, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã tổ chức Lễ Công bố các quyết định liên quan tới việc miễn nhiệm, bổ nhiệm nhân sự cấp cao.

Thành viên HĐQT, Ban TGĐ tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch, tân Tổng Giám đốc

Căn cứ Quyết định của Hội đồng quản trị Công ty (HĐQT) về việc miễn nhiệm, bầu chức danh Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty đối với ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Vinh, thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty.

Theo đó, từ ngày 24/6/2024, bà Nguyễn Thị Vinh sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT công ty, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kế tiếp vị trí của ông Nguyễn Văn Tuấn; ông Nguyễn Văn Tuấn, được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Việc bổ nhiệm này nằm trong kế hoạch phát triển của công ty, đánh dấu sự trưởng thành của đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Thái Hưng nhằm tiếp tục đưa Thái Hưng mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tuấn phát biểu & phát động thi đua 6 tháng cuối năm

Trước đó, trên cương vị làm Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Tuấn cùng bà Nguyễn Thị Vinh đã chèo lái Thái Hưng vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, trở thành doanh nghiệp mạnh của khối tư nhân kinh doanh đa ngành nghề thời điểm hiện tại. Thái Hưng là ngôi nhà chung, là tâm huyết và thành quả dựng xây, vun đắp của nhiều thế hệ qua các thời kỳ.

Bà Nguyễn Thị Vinh - Tân Chủ tịch HĐQT

Bà Nguyễn Thị Vinh - Tân Chủ tịch HĐQT

Năm 2023, Tổng doanh thu toàn hệ thống Thái Hưng ghi nhận 21.300 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước 281 tỷ đồng; đảm bảo việc làm ổn định cho 1.800 lao động với Tổng thu nhập bình quân 16,7 triệu đồng/người/tháng. Công ty giữ vững 13% thị phần thị trường thép xây dựng Việt Nam và là một trong Top doanh nghiệp dẫn đầu ngành Thép trong lĩnh vực xuất - nhập khẩu, …

Tân Chủ tịch HĐQT, tân Tổng Giám đốc chụp hình cùng đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ quản lý

Việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo với kinh nghiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ đưa Thái Hưng bước vào một giai đoạn tăng trưởng, phát triển mới, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung

Truyền thông & Marketing