scripttop

Du lịch khách sạn

Share |

Cùng với định hướng phát triển đa dạng ngành nghề sản xuất, kinh doanh. Công ty cổ phần Khách sạn Cao Bắc chính thức trở thành đơn vị thành viên của Thái Hưng năm 2009. Từ đó đến nay, Thái Hưng không ngừng đầu tư mới về cơ sở vật chất, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ từ cán bộ lãnh đạo đến nhân viên phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phục vụ ăn uống, ngủ nghỉ, du lịch của du khách trong nước cũng như nước ngoài.

Khách sạn có vị trí thuận lợi, nằm tại trung tâm thành phố Thái Nguyên (Số 70 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên). Bên cạnh dịch vụ ngủ nghỉ, ăn uống, quý khách có thể thư giãn với dịch vụ Spa, Massage tại Khách sạn hoặc đi mua sắm, tham quan một số địa danh nổi tiếng trên mảnh đất Thái Nguyên như: Bảo tàng dân tộc Việt Nam, Hồ Núi cốc hoặc đi ô tô hơn 1 giờ đồng hồ, quý khách có thể tham quan chiến khu Việt Bắc ATK …
 
 
Cách trụ sở chính khoảng hơn 100 mét (Số 65 Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên), nằm trong chuỗi nhà hàng của Khách sạn, quý khách có thể tìm thấy cho mình một không gian yên tĩnh, nhâm nhi bên ly café hoặc cùng bạn bè tổ chức sự kiện tại không gian riêng của Nhà hàng và thưởng thức các đồ ăn, đồ uống theo phong cách Á, Âu. Nhà hàng Newspace được đánh giá là nhà hàng có không gian đẹp nhất tỉnh hiện nay.
 
 
Không gian sang trọng và mới lạ
 
 
Đội ngũ nhân viên trẻ, đẹp, tác phong phục vụ chuyên nghiệp
 
 
Nhà hàng thường xuyên tổ chức biểu diễn nghệ thuật theo từng chủ đề: Hiện đại, cổ điển, dân gian ... phục vụ thực khách 
Thông tin tuyển dụng
Thư viện ảnh
1
Hỗ trợTrực tuyến
Thống kêTruy cập
Số lượt thăm: 1,017,099
Số người Online: 68
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG
Địa chỉ: Tổ 14 P.Gia Sàng - TP. Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên.
Điện thoại: (0208) 3855 276/ 3759 988 | Fax :(0208) 3858 404.
Email: info.tn@thaihung.com.vn | Website: www.thaihung.com.vn