scripttop

Lĩnh vực Lâm sản

Share |

Công ty cổ phần Lâm sản Thái Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, buôn bán và xuất khẩu gỗ các loại. Thiết kế trang trí nội thất đồ gỗ Khách sạn, biệt thự, căn hộ, nhà ở cao cấp, văn phòng ...

Với đội ngũ nghệ nhân đầy kinh nghiệm và khéo léo được tuyển chọn từ những làng nghề truyền thống, cùng với những chuyên viên tư vấn thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Công ty cổ phần Lâm sản Thái Nguyên luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng, đường nét tinh tế sắc sảo, thỏa mãn mọi sự lựa chọn của khách hàng.

Để tạo dựng uy tín cho thương hiệu trên thị trường, Công ty đã định hướng một lối đi riêng cho mình bằng những dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng.
 

Các sản phẩm của Công ty như: Giường, tủ bếp, tủ quần áo, kệ sách, kệ ti vi, bàn, ghế ... được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp như: Lát, nghiến, sồi, dổi ... được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ gỗ tốt, không pha gỗ tạp, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh, chịu được điều kiện khí hậu nóng, ẩm, chất lượng ổn định. Sản phẩm được gia công cẩn thận và được bảo quan trang trí bằng sơn PU nhập ngoại đảm bảo giữ nguyên vân tự nhiên của gỗ và màu sắc đặc trưng riêng.

Công ty nhận đặt hàng theo mẫu mã thiết kế yêu cầu của mọi khách hàng, phục vụ tận nơi, tư vấn thiết kế tại nhà.

Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, đồng thời luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển.

Thông tin tuyển dụng
Thư viện ảnh
1
Hỗ trợTrực tuyến
Thống kêTruy cập
Số lượt thăm: 1,017,066
Số người Online: 35
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG
Địa chỉ: Tổ 14 P.Gia Sàng - TP. Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên.
Điện thoại: (0208) 3855 276/ 3759 988 | Fax :(0208) 3858 404.
Email: info.tn@thaihung.com.vn | Website: www.thaihung.com.vn