scripttop

Xuất nhập khẩu

Share |

Thái Hưng bắt đầu tham gia hoạt động Xuất nhập khẩu từ năm 2001 với mục tiêu Nhập khẩu Phôi thép về cung cấp Thương mại cho các Nhà máy sản xuất thép, đến năm 2007 hoạt động Xuất nhập khẩu được mở rộng thêm lĩnh vực thép Phế liệu.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động Xuất nhập khẩu, lĩnh vực này ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của Thái Hưng. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng năm hiện nay đạt khoảng 150 triệu USD. Lượng hàng Nhập khẩu luôn chiếm từ 10-12 % thị phần Nhập khẩu nguyên liệu của ngành thép Việt Nam mỗi năm (Năm 2012 Phôi Nhập khẩu chiếm 42% thị phần Việt Nam, thép phế Nhập khẩu chiếm 5% thị phần).

Vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động Xuất nhập khẩu, được coi là chiến lược vô hình cho hoạt động chung của Công ty và là thế mạnh riêng biệt của Doanh nghiệp

Hoạt động Xuất nhập khẩu nói riêng và uy tín của Thái Hưng đã được khẳng định không chỉ trong nước mà cả trên thế giới, với việc tham gia Nhập khẩu Phế liệu từ hơn 50 nước trên thế giới và nhập khẩu Phôi thép từ các quốc gia như: Russia, Ucraina, China, Japan … với sản lượng hơn 300.000 tấn/năm . Nhiều tập đoàn thép lớn trên thế giới đã có sự quan tâm đặt vấn đề hợp tác sâu hơn như Liên doanh xây dựng Nhà máy sản xuất, đưa hàng trên thế giới tập trung về Việt Nam để cùng Thái Hưng phân phối sang nước khác...(Tập đoàn TSR, NIPPON, Cargill...). Sản phẩm Phôi thép của đơn vị Sản xuất đã được thống kê công nhận xuất xứ và chất lượng trên sàn giao dịch sắt thép lớn nhất thế giới (sàn Luân Đôn) và đã được xuất sang một số nước như: Đài Loan, Hàn Quốc, Philipin và Singapore.

Trong tương lai, hoạt động Xuất nhập khẩu sẽ có những bước đột phá mới, tham gia xâu rộng hơn, trực tiếp với đối tác nước ngoài, giảm dần khâu thương mại trung gian mất thêm chi phí môi giới và không đơn thuần chỉ là Nhập khẩu mà còn đẩy mạnh xuất khẩu, nhất là Xuất khẩu sản phẩm do Nhà máy phôi thép sang các nước khác trên thế giới.

 
Thông tin tuyển dụng
Thư viện ảnh
1
Hỗ trợTrực tuyến
Thống kêTruy cập
Số lượt thăm: 1,017,085
Số người Online: 54
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG
Địa chỉ: Tổ 14 P.Gia Sàng - TP. Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên.
Điện thoại: (0208) 3855 276/ 3759 988 | Fax :(0208) 3858 404.
Email: info.tn@thaihung.com.vn | Website: www.thaihung.com.vn